Cửa sổ Schuco mở ra không gian mới

Cửa sổ của Schuco được xây dựng hoàn toàn với các thành phần ban đầu, để cung cấp cho bạn sự đảm bảo chất lượng được chứng nhận về: hồ sơ, miếng đệm, thiết bị xử lý, tay cầm, khóa, cảm biến, điểm khóa chống trộm và các thành phần tự động hóa.

Mỗi yếu tố được kiểm tra và đánh dấu Schüco, để đảm bảo độ tin cậy cao

Giống như một bộ đồ phù hợp

Cửa và cửa sổ nhôm Schüco cho phép bạn trang trí nhà của bạn với sự thanh lịch và cá tính. Chúng được tùy chỉnh bởi các đối tác khung Schüco trên khắp Ý, các thợ may thực sự, các công nghệ của công ty và có thể được tùy chỉnh để:

 • Hiệu suất và chức năng : tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể điều chỉnh các đặc tính hiệu suất của cửa ra vào và cửa sổ của mình, chẳng hạn như cách nhiệt cách âm, bảo mật chống xâm nhập, thoải mái khi sử dụng.
 • Hình dạng và kiểu mở : có thể yêu cầu các hình thức không điển hình của cửa sổ và lựa chọn giữa các loại mở khác nhau (nghiêng và xoay, trượt, xoay, cửa sổ ngang, mở vào trong và ra ngoài).
 • Màu sắc và kết thúc vô hạn : không có giới hạn ngay cả trong việc lựa chọn màu sắc, để có được sự kết hợp ban đầu của đồ nội thất (màu sắc cũng có thể khác nhau trong hồ sơ bên trong và bên ngoài của ngôi nhà). Trong số nhiều hoàn thiện có sẵn, Schüco SmartWood, kết hợp sự ấm áp của gỗ thật, bên trong nhà, với hiệu suất của hệ thống nhôm.

Tiết kiệm thực sự

Sự lựa chọn đồ đạc có ảnh hưởng quyết định đến chất lượng cuộc sống và ngăn chặn chi phí thực tế của nhà bạn. Cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm Schüco được thiết kế và thiết kế để cải thiện cuộc sống bằng cách đảm bảo theo thời gian:

 • Độ bền và hiệu quả cao vì chúng không trải qua biến dạng hoặc thay đổi do tác nhân khí quyển hoặc sử dụng (ví dụ, chúng được chứng nhận để chịu được chu kỳ mở và đóng lên đến 20.000 nhiệm vụ hoàn chỉnh), vẫn đảm bảo chức năng của chúng.
 • Một tiết kiệm thực về tiêu thụ điện và sưởi ấm / làm mát môi trường.
 • Một bảo trì rất thấp , nhờ vào việc sử dụng nhôm, đáng tin cậy từ các quan điểm của các chức năng và đặc điểm thẩm mỹ.
 • Mức chất lượng và hiệu suất cao có thể đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế, cách nhiệt và cách âm, khả năng chống lại các tác nhân khí quyển, v.v

 

 

Nguồn sống và hạnh phúc, ánh sáng tự nhiên ngày nay đóng vai trò trung tâm trong dự án kiến ​​trúc. Nó đã được chứng minh rằng ánh sáng môi trường thích hợp kích hoạt hệ thống miễn dịch và cải thiện tâm trạng của mọi người, giúp họ tránh căng thẳng. Bằng cách chọn khung nhôm Schüco, bạn sẽ có nhiều ánh sáng hơn trong nhà nhờ:

 • Kích thước hệ thống cao : Cửa sổ và cửa nhôm Schüco có thể đạt kích thước độc đáo (lên tới 2500 mm và trọng lượng 250 Kg) Điều này, nhờ sử dụng nhôm, vật liệu nhẹ nhưng rất bền và bền và với thiết bị Schüco SimplySmart .
 • Cấu hình mỏng : trong khi đảm bảo hiệu suất ở mức cao nhất, thiết kế tối thiểu của cửa sổ và cửa nhôm Schüco (với cấu hình có thể nhìn thấy chỉ có thể là 50 mm), cho phép độ sáng phòng lớn hơn, với cùng kích thước lỗ cửa sổ.
 • Cửa sổ không thể nhìn thấy : các giải pháp nhôm Schüco đặc biệt (tên kỹ thuật của chúng là Schüco Block System ) có cửa có thể thu vào, với khả năng lõm vào các bức tường bên, hòa trộn vào cấu trúc tòa nhà và tối đa hóa bề mặt kính và độ sáng nội thất.

Ngôi nhà an toàn và khỏe mạnh nhất của bạn 

Nếu bạn đang nghĩ đến việc cải tạo hoặc mua một ngôi nhà mới, sự an toàn và hạnh phúc của những người thân yêu của bạn là những giá trị chính cần xem xét. Cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm Schüco có thể đáp ứng những nhu cầu này từ nhiều góc độ:

 • Bảo mật chống xâm nhập : nhờ các phụ kiện phù hợp (tay cầm có khóa, điểm khóa bổ sung, bu lông), các giải pháp Schüco đạt được các lớp an toàn cao nhất (lên đến lớp RC4: Lớp kháng chiến 4). Các cơ quan an ninh công cộng đề nghị lắp đặt cửa ra vào và cửa sổ với khả năng chống trộm ít nhất là trong lớp RC2.
 • Cảm biến an toàn : Cửa và cửa sổ Schüco có thể được trang bị các cảm biến có thể thu vào cụ thể (do đó không nhìn thấy) theo dõi trạng thái của chúng, ví dụ nếu các phần tử mở được mở hoặc đóng và nếu chúng bị khóa.
 • Thoải mái và dễ sử dụng : Ngoài việc sử dụng thủ công, dễ dàng và thuận tiện, có thể tự động quản lý cửa ra vào và cửa sổ (nhờ hệ thống Schüco TipTronic). Việc mở và đóng của chúng có thể được thực hiện chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản vào một nút, từ xa (ví dụ như với điện thoại thông minh của bạn) hoặc để đáp ứng với các điều kiện cụ thể của môi trường bên trong và bên ngoài.

Bài viết gần đây

Cửa sổ nhôm Schuco sản phẩm vì cuộc sống
05/06/2019   |  Tin tức

Cửa sổ nhôm Schuco sản phẩm vì cuộc sống

chia sẻ
Schüco luôn thiết kế các cửa sổ có thể cung cấp cho bạn những yếu tố thoải mái, rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Khung nhôm Schüco không chỉ là "đồ vật nội thất" với thiết kế độc đáo mà còn có tính công nghệ cao, an toàn…
Xem thêm
Cửa nhôm cao cấp: Lựa chọn của bạn là gì?
27/07/2019   |  Tin tức

Cửa nhôm cao cấp: Lựa chọn của bạn là gì?

chia sẻ
Các sản phẩm cửa nhôm cao cấp, nhôm cầu cách nhiệt mang thương hiệu PAG là sự kết tinh giữa ngôn ngữ kiến trúc và ngôn ngữ của nhôm kính
Xem thêm
Cửa trượt hay cửa xếp trượt? hãy cùng khảo sát thông tin sau:
27/07/2019   |  Tin tức

Cửa trượt hay cửa xếp trượt? hãy cùng khảo sát thông tin sau:

chia sẻ
Kiểu cửa xếp trượt nhôm cầu cách nhiệt PAG là giải pháp cửa thông minh được sử dụng cho ngôi nhà. Khi sử dụng các sản phẩm của này, ngôi nhà của bạn sẽ thực sự rất nổi bật, sang trọng, tiện nghi, thoáng đãng không gian. Nhưng nó có…
Xem thêm
Nhôm cầu cách nhiệt PAG